Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Hưng xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các bạn đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tân Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (Xây lắp công trình: dân dụng, giao thông thủy lợi, công nghiệp, điện tái tạo, …) và đầu tư. Được thành lập năm 2010, với niềm đam mê nghề và nỗ lực không ngừng của cả bộ máy, công ty đã vượt qua những khó khăn ban đầu, chuyển mình và đột phá trở thành một trong các doanh nghiệp xây dựng uy tín trong cả nước.

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, chúng tôi mong muốn được là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng và đối tác những công trình, dự án, sản phẩm hoàn thành tốt nhất!

Thay mặt toàn thể công ty, xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã dành thời gian nghiên cứu năng lực, hồ sơ chào thầu của chúng tôi.

Trân trọng!